TEAM JANUARY??

Sino dito ang 33 weeks na? Masakit ng sumipa si baby ano? Nagigitla na lang ako eh. Mas active pa naman sya sa madaling araw kaya di ako makatulog??

42 Replies

Ma likot din saken super pag gabi, pero wala makakapigil sa pag tulog ko haha, kahit pa mag likot sya. Nakaka Inis lang yung cr ng cr.

4y ago

true po hehe nakaatamad din tumayo pgiihi pero di natin pde pigilan.. lalo pag nkahanap kana ng magandang pwesto pghiga tska naman maiihi.. 😅♥️🤗