TEAM JANUARY??

Sino dito ang 33 weeks na? Masakit ng sumipa si baby ano? Nagigitla na lang ako eh. Mas active pa naman sya sa madaling araw kaya di ako makatulog??

42 Replies

same here po hehe grabe po noh! may times talaga masheket 😂😂😅😅 nkakagulat at minsan bigla ka nalang mapapaihi.. ang hyper ni baby sa loob.. lalo sa madaling araw, parang nkikipaglaro gusto niya pati ikaw gising.. ♥️ enjoy lang natin momsh mamimiss natin yan pglumabas na sila.. take care po.

Me. 31weeks now. Malikot na din si baby. Pero hindi pa yung tipong nagigising sa madaling araw, hehe.. kapag tulog ako, steady lang din siya or hindi ko lang ramdam kasi mahimbing pa naman sa ngayon ang tulog ko pero bumabangon kasi naiihi. 😅😅

4y ago

lucky us.. mejo di ko pdin naman ramdam ung discomfort sa pagtulog. Nakakatulog pko ng 7 hrs. hehe enjoyin na ntin mamsh bka sa susunod na mga weeks eh di na tau patulugin ni baby hehe

Same, minsan nga parang worried nako kasi lagi naninigas and masakit nga pag super galaw na sya kasi feel mo na na bata na ung nasa loob 😅 kinakausap ko din sya na wag masyado malikot at baka mapano naman sya sa loob 😊

Same here mga momsh 34 weeks and 5 days sobrang likot ni baby pag nasipa parang mapupunit ung balat q tas diretso natulo ihi q ang skit sa pwerta parang lalabas xa..pero masaya nmn ksi ibg sabihin nun malusog siya..🙂

Same here momsh.. ganyan din ako, nagigising sa madaling araw tas ang hyper ni baby.. ginagawa ko, umiinom ako ng milk or kumakaen ng biscuits, kasi sabi nila pag naglilikot daw si baby, gutom siya kaya kelangan kumaen..😅

4y ago

Hala, kapag malikot siya meaning gutom? Hehehe

Masakit sumipa minsan feeling ko may sugat na balat ko eh. 😅 pag gumalaw nga pati tingle ko feeling ko kinukurot ang sakit.. Since 32weeks until now 36 weeks na. Kunti nalang mommies. Goodluck sa lahat. 😄

Me 33 wks din. Pero after lunch siya pinaka makulit now skn. Hehe. Kaya di ako makaupo ba ng maayos hehe.kailangan slanting ang likod ko pag nakaupo pag ganun. Hehe

Same po... 32 weeks and 6days na q... Malikot xa lalo n kapag nakaupo or resting aq.. Pero nakakatuwa makita na nagalaw tummy mo hehehe.

33 weeks din. Malikot dim si baby pero tolerable naman ang sipa. Mahirap lang matulog kasi nakakangalay sa isang posisyon lang.

Ma likot din saken super pag gabi, pero wala makakapigil sa pag tulog ko haha, kahit pa mag likot sya. Nakaka Inis lang yung cr ng cr.

4y ago

true po hehe nakaatamad din tumayo pgiihi pero di natin pde pigilan.. lalo pag nkahanap kana ng magandang pwesto pghiga tska naman maiihi.. 😅♥️🤗