Pregnant\mommmy

sino dito 4 months pang si baby nasundan naagad??? ano experience mo???

2 Replies

Ako po 6mos nasundan kagad. Mahirap po laki ng tiyan ko tas nagpapabuhat baby.

4y ago

hi mamsh. nagsearch ako ng post regarding sa nasundan agad na baby. and nakita ko tong reply mo. i hope u dont mind if i ask advise. last mens ko kasi sep 5, 2020. then napansin ko laki ng tummy ko. nanganak ako ng march 11 2020. pero di parin nawal ang laki ng tummy ko till date. pero yung laki ng tummy ko now, nagkaidea ako na parang buntis ako. then nag pt ako kaninang madaling araw. its positive. dahil may two lines. po. is it possible within 10days preggy agad ako. withdrawal po kami ni LIP. i hope this is not sensitive topic with you. if yes, ignore mo nlang po. sensya n po