bakit ganon

hi po mga mamshie, magtatanong lang po ako kung sa tingin nyo bakit kaya ako palaging nagigising ng 1 ng madaling araw para lang umihi tas hirap na makatulog ulit 🥲

5 Replies

buti nga ikaw every 1am lang ako nga halos maka-4 na bangon ako para umihi tapos pag nakaihi na ako sobrang tuyo na naman un lalamunan ko kaya inom na naman ako..hayy ganun na talaga routine ko tuwing gabi hanggang madaling araw

1y ago

mwawala din

Ganun talaga momsh. Ang ginagawa ko po, madami water intake ko morning till afternoon. Tapos sa pagabi, less na para di mainterrupt sleep ko. Kasi masama din mapuyat ang buntis. Hirap na talaga bumalik sa tulog.

Ganyan ako before then advice ng ob kona pag dating ng 6pm bawasan mona intake mo ng water, I mean kontian mona lang inom mo. Tsaka pag pahina kana para matulog sa gabi make sure nakaihi kana.

🤔🤔 buti nga po nagigising ka para umihi. nakakaloka ang tanong nyo po 😁 baka ganyan na tlga kasi buntis ka?

it happens while pregnant due to hormonal changes and frequent urination.