Hirap sa pagtulog

34 weeks pregnant na po ako. Sino dito nagigising ng madaling araw tas di na makatulog? Ganto pag di ko katabi yung asawa ko dahil nasa trabaho.. Tas aabutin kapa ng gutom ng gantong oras.

6 Replies

Same po tayo 34 weeks and 6 days na ako kapag nagising po ako ng 11 di na po ako makatulog khit pinipilit mo po di ka tlga makatulog

ganyan din po ako😍 31weeks .pag nagising ako ng hating gabi,hanggang umaga na ako gcing.tas idlip ako after lunch😊

same mom's 35weeks..kapag nagising Ng 1am Wala na..umaga na ulit mkakaatulog..😅

I feel you, Mommy. Pag ganyang hndi ka makatulog, magbasa ka ng books.

same po tayo 31weeks po ako.

i feel you po ehehhe