hirap kumuha ng tulog

Sino din po dito ung nakaka experience ng hirap sa pagkuha ng tulog dahil ndi mkuha ung tamang pwesto in currently 28weeks n 5days po pag naka harap ako right side parang medyo hirap sa paghinga pag naka tihaya nman parang nalulunod ako at kinakapos ng hangin pag sa left side nman super likot ni baby feeling ko naiipit sya at parang halos lagi sya na sa left side ng tummy ko ,, hirap tuloy ako maka tulog lalo pa ngaun sobrang likot na nya pero super happy ako kasi lagi ko sya nararamdaman na naglilikot

1 Reply

sa left side po ang pinakamagandang pwesto, di naman po naiipit si baby kasi may amniotic sac naman po, pero ako kabilaan lang, pag ngalay na sa kaliwa edi sa kanan naman, and pag ngalay na sa kanan edi sa kaliwa naman ulit haha wag lang po patihaya kasi nakakaincrease daw yun ng risk para mag still birth 😕

4y ago

mga nababasa ko lang din po yan dito sa app momsh hehe sacrifice talaga tayong mga momshies, pasasaan ba at makakaraos din hehe tiis tiis muna sa ngayon