31weeks

31weeks hirap sa pag tulog sa gabi kahit naka left side na parang naiipit po mga ugat ugat ko sa katawan pati po puso ko parang iniipit natural lang po ba yon? TIA ☺

2 Replies

I feel the same po nung preggy po ako lagay ka po unan sa gilid ng tiyan bale slight tagilid ka pero not really tagilid po.. At sa paa mo, then unan mo pataasin mo makasama pati shoulder mo

Yes po normal po un pagdating ng 3rd tri. Much better po mgavail kau ng pregnancy pillow para maalalayan body nyo npgkahiga left side. Gnyan din po ako before, ftm last nov 2019

4y ago

Araw araw masakit 😥