...

SINO DIN PO DITO PARANG KINAKAPOS SA HININGA , YUNG KAILANGAN PA MAG BUNTONG HININGA. PARANG BUSOG NA BUSOG AKO LAGI. DI AKO MADIGHAY

90 Replies

Heartburn po tawag jan mga momy ang isang sanhi is ung napapadami ka ng kanin kaya nahirapan ka huminga at parang dika komportable sa pagtulog.pag ka gabi sis wag masyado kain ng madami para iwas heartburn drink ka ng water

Ako poo need ko pa ng humidifier sa ilong ko parang akong nag nenebulizer sa hirap kong huminga after kumain. Pag sobra kinain ko nasusuka ako pag konti kinain ko kain ako ng kain tas same process..

4y ago

Nahihirapan na di po ako pero para naman kay baby titiisin naman ang 9 months ❤ Pero hirap po tlaga pag kain ng kain pag naman nasobrahan di naman makahinga. Then ang tagal ng digestion di tulad nung pag may menstration ka pa. Hehehe

Yeps its normal ako pag mejo nahihirapan ako huminga tas naglalakad humihinto muna ko ras deep breathing kaya sinasabihan ako ng asawa ko hinay hinay maglakad kse nkakaubos ng hininga

May ganyan moments ako even after pregnancy. I don't know if it's fatigue related. Pero if it worries you I suggest consult a doctor na lang para sure. Health is wealth ❤️

heartburn po yan mamsh. naranasan ko po. sabi ng ob ko small amount dw ng food bsta madalas,saka less meat pag gabi may nireseta skn gaviscon liquid,pwede dw s pregnant in.

Ako sis 37weeks ngayon ko lng naranasan na kailangan talaga bumangon ako para kasi akong sinakal..feeling ko pag nag contractions yan then time na mahirap huminga

Same here mommy, Kaso sakin pag nagbubuntong hininga ako parang nakirot yung sa bandang ilalim ng dibdib ko. Di ako makapag pacheck up walang bukas na clinic😭

Ako din po ganyan. 17weeks pregnant po. Lalo na sa gabi pagtapos kumain. Ang hirap tuloy matulog kasi hahanap ka ng comfortable na pwesto.

Ako po. Heartburn daw po tawag jan.. mag relax lang at mag pahinga drink more liquid din po to feel better.. and that’s normal 🙂

Me too sis,19 weeks and 2 days hirap na sa pag tulog pag hinga pano na kaya pag lumaki natalaga..kakayanin parin para baby ko😊😊