...

SINO DIN PO DITO PARANG KINAKAPOS SA HININGA , YUNG KAILANGAN PA MAG BUNTONG HININGA. PARANG BUSOG NA BUSOG AKO LAGI. DI AKO MADIGHAY

90 Replies

Me sis. Sobrang hirap. Diko naman naranasan to sa panganay ko. Kailangan kopa huminga ng malalim. Lalo na kapag naninigas na siya.

Ganyan din ako sis,lalo pag da gabi,sasaby pa ng sakit sa balakang hirap mnsan mkatulog mg 8months palng sa april 16,

ganyan din po ako , kaya lagi ako bugtong hininga lalo na kapag masaket yung kick nya 21weeks and 2 days na me🤰🏼

Mag chew kau ng bubble gum makaka less yan sa parang feeling na busog kau lagi ganyan gawa ko .. effective nmn

Same here sis. 35 weeks and 5 days. Hirap na huminga. Lalo na after magwalk or akyat, baba ng hagdan

It is normal po. Esp lumalaki na c baby kaya naiipit na ung mga organs ntn s loob including the lungs.

4y ago

Thankyou mommy💓 Nawala yung kaba namen ng mister ko. Dapat kase magpapacheck up nako kase natatakot ako para samen ni baby. Eh kaso walang bukas na clinic. Buti naman at normal lang pala itong nararamdaman ko thankyouuuu ulit 💞

Ako din 26weeks na si baby lalo pag naka higa 3 unan lagi gamit ko para tuloy tuloy tulog ko

Hi, are you pregnant? It's normal po for pregnant to feel that way ☺️.keep safe 🤗

Normal po cguro yan ako nga po kala ko hinihika nako ehh s hirap hugutin ng paghinga

Same here ✋🏻 34weeks. yan din problema ko araw-araw. hirap din sa pagtae 😪