palpitate

Normal.lang po ba na para kang kinakapos ng hininga? Once dn po parang nagpalpitate po ako?

2 Replies

Buti sayo once ka lang nagpalpitate. Ako 4 days walang tigil palpitations ko. Hindi pa ako nakakatulog ng maayos laging may kaba na ewan tapos today lang wala ako ininom na khit anong vitamins pang buntis(6 months na tiyan ko tapos 5 beses ako dpat uminom ng mga vit iba ibang klase un) ngayon lang medyo kumalma ung dibdib ko 😣

5y ago

Nag pa check up n dn po ba kayo? Ano po sabi ng OB?

Yes po.