Buntong hininga

Bakit po kaya nag bubuntong hininga si baby pag tulog . Yung malalim yung hinga nya na parang nalulunod . Wala po kaseng pedia dito e . Nag sara po . Salamat po sa sasagot #1stimemom #advicepls

6 Replies

kmsta po yung baby nyo? same din po sa toddler ko 1yr and 11mos. mahilig mag buntong hininga, parang matandang problemado ung buntong hininga nya.. pero po kapag gising sya ng bubuntong hininga

Kung minsan lang lalo nat natutulog I think okay pero kung ganun talaga Yung paghinga niya eh Pedia n po talaga.

same din sa baby ko. natatakot nga ako eh. bukas sana may sched n ng pedia para mapa check up ko n sya.

same din ng baby ko dati piro sabi nila normal lang ang ganyan...

kumusta po ngayon ang baby niyo? same po kasi sa baby ko

Same case po bt po kya gnun

Related Articles