gigil si hubby

Sino may asawa dito na never na nood ng porn ang mas gusto kayo ang mag Do or kaya i Handjob or BJ sya? Ako pa ang umaayaw at nag sasabi na mag porn nalang. 😂 Okay lang ba yon mga mommies? Tapos pag nkita nya ako nagbbhis bigla nalng sya na a arouse. 😂

gigil si hubby
1 Reply

🙋 ewan ko ba sa mga yan mamsh haha. Okay lang naman siguro as long na sa mismong partner lang talaga sila makikipagtalik. Sadyang ganyan lang talaga mga lalaki lalo na't bata pa. Ika nga ng prof ko dati "mainit pa daw sila"

4y ago

Pero mommy nakakatuwa kase hindi sila interesado sa ibang babae parang napaka special tuloy naten hehe kasi ung iba dba nahuhuli pa nila na may pinanonood na iba ung mga hubby nila