SPG hubby

Is it okay if your hubby keeps on watching porn? I just notice, since magkawork ako, lalo na syang di naging affectionate sakin, magkatabi kmi but no kiss/hug pag mag sleep kmi and more on cp lng sya. Then out of curiousity tinry ko tignan browsing history nya and then nkita ko mga adult website hays.

17 Replies

Depende naman po sa couple kung ano ang boundaries nila about porn, just as long as they're on the same page and hindi nakakaapekto sa relasyon nila in a negative way. Try talking to him about it po in a calm manner, let him know na you want/need more affection from him. Or ikaw po mag-initiate. Now about watching porn po, that would be a separate discussion po. If it bothers you talaga, let him know po, and try to come up with a compromise para sa inyong dalawa. Porn can be addicting, 'wag naman sana mauwi doon. Basta importante lang po, wag po natin hayaan na pangunahan tayo ng galit, para maresolve nang maayos. It's ok to point out the behavior, but no need to hate/be rude to the person mismo. Good luck po.

Lip ko nanunuod din nang ganyan, kinausap ko lang siya nang maayos, at kung anu pwedeng mangyari kapag lagi siyang nanunuod, lalo pa ngayun preggy ako may time na hindi ko siya mapag bigyan, at ineexplain ko din sa kanya bakit hindi pwede, at kung anu pwdeng mangyari kung ipipilit namin mag do. may UTI din kasi ako.. kaya iwas iwas din, kaya pag gusto niya manuod nagpapaalam haha.. pwede rin kasi mangyari kpag lagi sila nanunuod nang ganyan mawawalan nang interest sa partner, at ang worst pa kung hindi mo sila masatisfied katulad nang sa pinapanuod nila baka maghanap nang iba..

Maling mali un sis. Better kausapin mo sya tungkol dyan. Ganyan na ganyan problem namin before hanggang sa dku na knaya nag seek kami ng advice sa pari. Kc pra sakin naaadik na sya e kahit pnagbbwalan ko prang wla nalang sa knya kaya nauwi sa ganun. Makasalanan po ang panunuod ng porn alam po ng lahat yan. Nagmmasturbate nalan sya magisa kc wla na syang pleasure sau kundi sa pnpanuod nya na. Better to stop him now that late momsh.

sa aming dalawa ako mahilig manuod ng porn hahah,, if gusto i want nuod ng porn ang play my clit nasasatisfied ako,, kesa having sex nakakapagod,, masakit sa pepe..nadiskubre ko yan kc daks c mister lage ako sugat khit gaanu p xa kaingat..naiinis ako masakit masikip kya kamay kamay,, buti mister ko matyaga mg anatay kung kylan ko gusto. tas xa bj hj ko nlng para fair.

Okay lang naman yun ma. Ang hindi okay is yung hindi na nya pagiging affectionate. Did you try talking to him about it? Mas maganda mapagusapan yan habang maaga pa. Try to spice things up sa bed na nakakaexcite. Ikaw yung mag-initiate.

Ganyan po tlga effect ng porn. Mas naging cold siya sau. Bka po cgro wla kayong intimacy with each other? It means po kasi na naghahanap xa ng satisfaction s porn kasi hnd mo xa nasa satisfy. Need po tlga ng fire sa mag asawa.

si mr. ko ganon din sya noon lalo pa nong binata sya tapos un nong nag sama kami hndi na minsan minsan na lang minsan kaming dalawa just for fun lang din namin and curious na din ako ano ba nakaka excite panooron nila doon.

husband ko bago ako makilala babad sa porn pero noong naging kame na at naikasal umok naman kasi nagdevotion kami every day. lahat ng topic lang is about porn. ayun by Gods grace ok na.

normal lang sa lalake manood ng porn pero ung parang wala na kyung sweetness s isat isa baka my problema.try mo lambingin kung nag rrefuse sya my something.

sa akin kasi hindi ako okay jan. although di pa nangyayari, pag magkaganyan si hubby for sure may issue kami na dapat pag usapan.