Normal po ba yung panonood ng porn?

Subrang adik na akong manood ng porn, then minsan nakakapag mastebate pa ako. Mas gusto kung manood at mag masterbate after kesa mag do kami ng Mister ko. Kawawa naman sya.

11 Replies

For me no. More on flesh na kasi siya. Baka kasi namimiss lang yung feeling na nag sesex kayo ng asawa mo pero sabi mataas ang sexual kapag buntis. Nung hindi kasi ako buntis, madalas kami mag sex nang asawa ko. Though safe naman pero mas okay sakin na safe si baby. Minsan kasi nakakacause nang false contraction yung sex and masterbate. Advisable lang siya kung full term na.

okay lang ang manood at magmasterbate sis. wag lang yung di kana nasasatisfied pag nag do kayo ni Mister. or may hinahanap kana sakanya at nakakafeel ka na may kulang na.

Not normal.. May possibility na maging sex maniac ka sa ibang lalaki sis.. Kc u are looking for something na gusto mo higit sa asawa mo or sa ginagawa nio..

3y ago

hahah oa mo naman momsh. 😂

It's normal naman na manood ng porn pero mas okay siguro na yayain si hubby instead of masturbating.

Kung pregnant ka sis, due to hormonal imbalance yan. And it's normal. ☺️

Normal lng po yan, gnyan din ako. pero patas din ako ky mister pg ng yaya sya.

Normal Naman sis ako din nanuod

If buntis it is kinda normal

Same same

Hindi normal.