porn

mga sis normal lang ba talaga sa mga lalaki Ang manuod ng porn kahit may asawa na hindi ba kayo nasasaktan pag nanunuod porn mga hubby niyo kasi feeling ko nakakabawas sakin bilang asawa niya pag nanunuod siya ng ganon :(

473 Replies

Depende rin kasi yan sa kung ano prinsipyo about that. Yung iba, okay lang sa kanila. Meron din, hindi. Hindi rin naman ibig sabihin na porke okay lang sa iba, eh dapat maging okay ka na rin about it. Acknowledge mo yung feelings mo, kasi valid din naman yun. Kung hindi ka comfortable na nanunood si mister nun, paalam mo sa kanya. Pagusapan niyo kung ano mabuting gawin. May mga lalake na like ng sa mister ko, mula nung maging kami hanggang sa naging magasawa na kami, hindi na siya nanunood ng porn kasi alam niyang ayaw ko. Meron din namang mga lalake na panay pa rin ang nuod, di tlga nila mabitawan. Depende sayo sis kung hahayaan mo o tatanggapin mo na lang na ganyan siya. Basta lagi mo lang tandaan na hindi diyan nakabase ang worth mo bilang babae. Hindi porke mahilig si mister sa ganyan, ay bababa na ang tingin mo sa sarili mo. Chin up, mommy. :)

4me not .. yah normal sa normal kc llake .. pero bat nia need ng porn para nxtnyt ggwin nio . no di xa valid kc once na gwin nio un llbas at llbas ung fav.or something na d nio pa nggwa na alam nio mas xcting anywhere pde xa manood ng porn .. den san xa aabutan ng libog nia pag frends nia or nsa ibng lugar xa .. d mo nmn icompare ang pocxon sa porn sa pocxon nio mg aswa .. dats my opinion pingbwal ko rin hbnd ko about dat kc hindi sa naiinggit ako or wat pngit tgnan sa my aswa na na nonood pa ..anytime anywer anyplace pde nia mgmit un not you but to other haaahahah remind lang lalake yan my dumikit na linta jan kht gnto pa kacrioso yan ptay ang bndera😊😊😊😊😊

Haha, no mamsh!! Starting noong nakasal kami he stopped na. Pero pag gabi na husto niya bra at panty na lang suot ko kahit may ginagawa pansan bahay. Ako na lang tititigan nya… mag iinit na un sa pagtingin sa dibdib ko. If i saw him na titig na titig sa dibdib ko,napapatagas nips ko hanggang sa di na siya magkatiis na hindi mapaglaruan using his mouth and hand. Affer namin ikasal inexplain niya sa akin na dibdib ko talaga pagpapantasyahanniya. Gusto nya pa raw palakihan kahit malaki na. I let him do want he wants. Asawa ko un eh. Mag-usap lang kayo and understand his needs Take and give some time to your hubby din. Im thankful na tulog talaga magdamag baby namin. 😂😂

Oey na nung iba normal na sa lalaki manuod talaga ng ganun nanunuod na mga yan kahit di pa natin sila asawa. Hindi purkit asawa na tayo e bawal na lahat wag ganun kaya yung iba kahit sobrang higpit sa asawa ayan nag hahanap parin ng iba. Ako tamang handle lang ayuko masakl sya isipin nya lahat nalang bawal may bawal syempre lalo na mam babae pero sa mga bagay na nakasanayn na nila nung mga wala pa tayo sa buhay nila wag natin biglain na alisin nila yun. Dahan dahan lang hayan natin sila ang mag kusa alisin yun pag minamandohan kasi sila lalo sila syempre nagagalit sila di naman pwede tayo nalang lagi masunod sa gusto natin dapatt pantay lang☺️

It may seem normal sa iba pero ayoko. I’ved been vocal about my views regarding this. Hindi ko lang kasi gusto na may ibang pinag j*j*k*l*n (sorry sa word) ang hubby ko aside saken. Para akong nadidisrespect as a wife. Lahat naman ng makikita nya sa mga babae sa porn like body, boobs, performance I have and I can do it. So imbes na iba panoorin nya, bat di nalang ako na asawa nya? imbes na manood sya ng porn, bat di nalang namin gawin? Just my two cents thou. Kaya hindi na nanonood ng porn si hubby because he understands my view about it at ayaw nyang maramdaman ko na di nya ko nirerespeto.

2y ago

ang partner ko ganyan nahuhuli ko sya sa kwarto nanood minsan ung bimpo pag hawak ko nandun ung katas nya 😆 sa ttoo lang iba pakiramdam ko parang nakaka sakit kaya minsan kinukuha ko cp nya di kaya pinapalo ko kamay nya habang nanood iba kc sa feeling

For me, mamsh its normal. Hehe. Kasi to be honest magkasama kami ng asawa ko nanunuod ng bold. Haha. Ayaw ko pa nga nong maiikli nakakabagot maganda kasi yong mga medyo may kwento. May huntahan bago dumating sa climax. Regarding naman po don sa nakakabawas ng pagkababae. No mamsh, just get some techniques don sa porn na pinapanuod ng jowa mo kung paano mo siya mapapasaya sa kama. Kung paano mo magagawang hanap hanapin ka niya. At kung paano mo magagawang makuntento siya. At hindi niya makita sa iba. Sabi nga in a negative situation kelangan postive ang pagtanggap natin sa knila. 😍😍

Ang tanong, nabibigay ba natin lahat ng needs nila? Baka naman pag magaaya sya eh tumatanggi tayo? Tapos expect natin na hindi sila humanap ng way para mailabas yung libog sa katawan nila? Kesa maghanap ng babae dba? Kaya yung iba tinatago sa asawa nila kasi baka naman OA kayo mag react or nagagalit kayo? Hindi nyo ba naiisip na baka pag may nakita sya sa porn, maisip nya pa na gusto nya itry yun with you? Lahat nalang binabawal natin sa mga asawa natin pati ba naman yan? Sorry pero if you are hurt by him watching porn, baka naman insecurity na yan?

ok lang po yan, ako nga niloloko ko pa si mister na manuod kaming dalawa ng sabay eh, meron akong nabasa dati na kaya nanunuod ng porn ang isang lalaki kase hindi nila kayang lokohin ang mahal nila kaya kesa gawin sa iba nanunuod nalang sila, and sa tingin ko totoo yun kse yun mga kakilala kong nanunuod ng porn eh loyal sa asawa nila, kaya ako hinahayaan ko lang sya. tsaka isipin mo nalang atleast nanunuod lang sya hindi nya ginagawa. tsaka malay mo gsto llang kumuha ng mga techniques 😂😂

8mo ago

kung maari talaga iwasan ang porn pero kung hindi kaya nood lang basta walang jakol o masturbation na magaganap kasi imbes sa asawa ginagawa pinaparaos na jan sa mga babaeng napapanood parang cheating na rin yan kasi kahati yan ng asawa mo sa intimacy niyo. sad lang dami naaaddict sa ganyan. kala mo normal hindi niyo alam isa yan sa dahilan bakit madaming manyak kakanood ng ganyan.

para saken okay lang.. minsan nga parehas pa kame nanunuod eh.. intindihin mo na lang ung partner mo kasi kagaya natin may mga needs or whatsoever sila na kelangan talaga at di maiwasan.. tips ko sayo sis ..makinuod ka din kasi minsan magandang bonding din un eh.. kasi ako personaly nakakakuha ako ng mga tips sa pinapanuod ko at syempre kapag nag ..... ayun tsaka ko inaaply atleast hindi saken nananawa asawa ko 😅 spoiler alert! HAHAHAHAHA la lang .. ang lande ko lang sa part na yon.. share ko lang naman ☺

I think normal naman yun sa mga lalaki. Nung una medyo offensive sakin kasi di ako nanonood nun, di ko magets yung point. Pero as we go on, naiintindihan ko na part yun tlaga. hindi naman ibig sabihin na porket nanonood sya ng porn is cheating na or di na sya nagkakaron ng lust sayo. Sabi nya rin sakin, nakuha daw ng bagong idea. 😂 minsan binibiro ko pa sya pag nakikita ko sa browsing history nya yung mga sinisearch nya e. hahaha Siguro depende lang sa kung pano yung perspective natin mga wife pag dating dun.😊