October 29, 2019 DUE

Sino ang ka due date ko dito? ☺️ accurate ba yan na at October 29 talaga or earlier? bsta January 15 ang last mens ko.

6 Replies

Yung sakin first week of january yung last period ko tapos sabi sakin yung due date ko baka early daw ng october.

5y ago

ah ok sis.. sa tvs result kasi yung october 29 at khit naka pag ultrasound na ulit ako at 6months ganun pa din october 29 ☺️

Jan 15 din lmp ko pero oct 22 ang edd ko. Di rin nalalayo sa ultrasound ko.

Its either early or late po hindi saktong 29 sis 😊

jan 15 din lmp ko pero irreg ako.. sa utz nov 7 edd ko

5y ago

hindi ko na maalala sis kasi parang every 2 days kami noon hehee

Pwedeng 2weeks early or 2weeks after

Magkasunod tayo momsh Oct.30 ako ☺️

5y ago

Dec 24,2018 pa lmp ko , irreg po kasi ako pero sa Trans V ko Oct.30 duedate ko