sipon

Sinisipon ang baby ko 4months old dahil dahil nahawa cia sa kua nya na 4years old. Naambunan at pawis ang kua nya kaya ganun. Mahirap na magpacheckup ngaun. Iba hindi muna tumatanggap. Ayoko nmn padala sa clinic. Ano kaya maganda remedy sa 4months old. Sabi lng kc nung doktor byphone lang mwwla din un once gumaling kua nya. Medyo may ubo din kc kua nya. Haaaays sobra kulit kc. Solmux pampatunaw lng dw un ng plema sabi ni dok byphone. Help nman po.

1 Reply

lagay po kayo ng sibuyas na binalatan near sa bintana para yung virus po eh hindi na lalo kumalat. disudrin po pwede ipainom since yun po lagi nirereseta kay baby nung mga ganyang months sya. Pag face mask nyo narin po muna si kuya nya and wag po muna masyado lalapit kay baby.