totoo po ba ang pamahiin

hello mga momshi ask ko lng po kong bawal sumilip ang buntis sa burol 37weeks pregnant po ako bawal po ba. uun patay kc un kua ko

2 Replies

Ndi nmn po pamahiin lng yan.. ako nga father ko namatay kabwanan ko pa .. madalas nmn ako sumilip sa coffin nya at magbantay sa knya wla nmn nangyari ok nmn ung delivery ko.. pagkalibing nya after 2 days nanganak na ko..

Myth lang yun momsh. Basta wag ka lang lalapit o hahawak sa bangkay. Madumi na kasi body nila at madali ka lang mapasahan ng bacteria lalo na't preggy ka. Baka magkasakit pa kayo ni baby.