Ilabas labas

Anong month ba pwdy ng ilabas labas ang baby kaka 2 months lng po nya nitong march 5.. Kilangn ko kasing hatid sundo kua nya ang pasok ay 3pm to 5pm Mga 10mins lakaran papunta.. po bali 20 mins balikan Subrang hamog n po b pag 5 pm na ilalabas ang baby? Hirap kc wala mn lng makasama🙁.salamat po

2 Replies

turning 2 months pa lng si baby, Hindi Namin mailabas lalo nat wla pang 6 in 1 bakuna. mahirap Po kseng iexpose si baby e. wla Po bng pwedeng ibng maghatid sundo sa kuya nya? or tricycle service Po qng kya.

1y ago

3 months po kya aroli ng ilabas

Di lang din sa hamog mi. Yung mga alikabok pati mga sakit na pwede nya makuha kasi 2 months pa lang po si baby. Mas maganda na di muna na eexpose sa matao na lugar

Related Articles