may g6pd ung baby ko, pero wala pa confirmatory test

ask ko lng, ? kc ung panganay ko nagka G6pd pero nung pina confirm ko negative nmn, pde kaya ung baby ko mag negative dn sa confirmatory? tulad ng kua nya? may gnun po ba na case dto ? tnx

1 Reply

Kung ng yari po sa first born nyo possible dn sknya. Pero much better hntyn pdn confirmation.

3y ago

slmat sis .. ngaun nga 1 1/2 month na c baby dpa dn na cconfirmatory kc takot asawa ko at byenan ko papuntahin sa makati med c baby gawa ng pandemic ... kaya dko alm pano cla iconvince .. pde pa kaya sya iconfirmatory test?