worried lng po

My 3 months old baby ko po may lagnat dahil po kaya sa sipon nya un? Galing narin kc kami ng pedia nya last week at kagagaling lng dn sa ubo sipon kaya lng bumalik ngaunnebules lng po reseta sknya at antibiotic nun..ngaun po kaya sa sipon lng nya may gamot kaya para sa sipon lng

2 Replies

Try mo sya dalhin mommy sa ibang pedia. Ganyan na ganyan din ang baby ko non. 3 months, may sipon at konting ubo. Galing din sa ubo at sipon a week before.. Dinala ko sa feu dahil maliban sa ubo at sipon, nilalagnat na rin. Pneumonia na pala. Hindi naagapan dun sa unang pedia dahil sabi nya sa panahon lang. Mas mabuti na yung sigurado mommy.

5y ago

wla nmn po lagnat c baby sipon lng po at konti ubo and un nga po plem nya

dahil bumalik ang lagnat, kailangan siyang ibalik agad po sa pedia para makasigurado po kayo. also dapat pong tapusin ang antibiotics.

5y ago

Tapos nmn na sya sa antibiotics last week gumaling na po sya kaya lng sinipon lng ulit kanina