sinh mổ

Sinh mổ bao lâu hết đau hả mấy mom

12 Các câu trả lời

Sau sinh mổ, càng chịu khó bước xuống giường đi lại càng mau hết đau. Bs bảo vậy. Nên khi được ra phòng ngoài với con. Mình rán rồi dậy đi. Phải tự mình ngồi dậy, vì khi mình cảm thấy động tác nào đau mình sẽ dần lại 1 _ 2 phút rồi mới tiếp tục. Mất 5 phút mình mới ngồi dậy được. Rồi 5 phút mới đứng được. Rồi lê chân từng bước 1. Để giảm đau, mình hơi khom người để chỉ không bị căn. Đúng như lời bs nói 48h sau sinh mình hết đâu. Chị nữ hộ sinh tháo băng vết mổ cho mình. Sau đó bs bảo mình đi tắm và gội đầu. Ngày thứ 3 mình được dẫn đi xông hơ cho mau phục hồi cơ sàn chậu

Tùy từng người bạn ạ. Mình ngày trc đẻ mổ nằm viện cùng 1 chị cũng đẻ mổ, hôm sau c ấy đã dậy đi lại được còn mình thì phải mất 3 đến 4 ngày ấy

Mình mổ thì hình như khoảng 2 tuần. Chỉ còn đau vết mổ, không ngồi lên, nằm xuống dễ dàng được

mình sinh thường mà vết rạch tần sinh môn phải cả tháng mới hết đau,sinh mổ chắc phải lâu hơn

Bình thường khoảng hơn 1 tuần nha mom...còn có sử dụng thuốc đặt hậu môn thì ít đau hơn

Tùy cơ địa mỗi người, gết dần chứ hết đau hẳn thì phải vài tháng...

E gần 2 tháng mới hết hẳn

Mình 1w là đỡ đau r

Thông thường 1 tháng

4y ago

Hơn 1 tháng là hết đau hoàn toàn mom nhé

Tùy thôi mom