Mấy mom sinh mổ bao lâu thì vết mổ hết đau v

19 Các câu trả lời

sau 1th mình mới đỡ đau, còn trong tháng á hả, đau đến độ nằm liệt giường như phế nhân mom ạ. hết hẳn thì chưa vì mình 1 năm rồi vẫn kiểu lăn tăn ngay vết mổ đây mom, thỉnh thoảng nhức nhức.

E thì chăm con quên cả đau lúc khác nghĩ ngơi hay ko nghĩ về con thì đau lắm mom. Con là lều thuốc giảm đau 🤣

hơn 1th sẽ đỡ đau. còn hết thì mình cũng k rõ, tại mình hơn 6th nhưng trở trời lâu lâu vẫn nhức á m

2y ago

mình k đi nè,do trở trời nên bị thôi à. m lo lắng thì đi khám cho yên tâm

Mình gần tháng là vết thương ngoài lành lặn r. Cái này tuỳ cơ địa từng ng à mom

sau 1 tháng là đỡ mom.. cơ mà trái gió trở trời thì nó vẫn đau khiếp lắm..😥

tùy người m ah thấy đứa e mình 1thasng thì đỡ đau còn có người đau lâu hơn

các mom cho e hỏi.sinh mổ bao lâu đc quan hệ lại.e lần đầu hok bjk

mình 9m lâu lâu vẫn thấy nhói nhói phía trong vết mổ nè m

khoảng 3th vết thương mới lành m ạ

Mình sinh thường, đẩy bài cho Mom