Mổ đẻ bao nhiêu lâu thì được ăn hải sản hả các m ơi, phải kiêng những j trong mấy tháng đầu sau sinh

10 Các câu trả lời

tốt nhất là sau khi vết mổ lành hẳn thì ăn dc hải sản nha mom, mom có thể ăn kết hợp thịt bò, thịt gà, rau củ quả để đa dạng thức ăn. Sò, ốc thì hạn chế ăn vì có tính hàn, dễ gây lạnh bụng, tiêu chảy cho bé. Mom xem thử ng nhà có ai bị dị ứng với hải sản ko nha. Mom ăn ít trước rồi xem phản ứng của bé ntn nha. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

m qua cữ là ăn tôm mực rồi. ăn ở mức vừa phải thì ks mom nhé

càng lâu càng tốt ăn sm lạnh bụng

kiêng các món chua, cay ,nóng ạ

kiêng Hải sản tới khi con 6th m

kiêng dk thì vẫn hơn mom nhé

đug ăn hai sản som mon

5th chưa dám ăn

.