ANXIETY AND DEPRESSION

hi mga monshie baka pwede pahingi ng advice pano niyo na hndle ung anxiety and depression niyo lalo na sa mga single mom since day1 of pregnancy 🤰pano niyo nalagpasan lahat lalo na sa pg ooverthink☹️15weeks here and soon to be single mom respect#1stimemom #SingleMomHere #pleasehelp #firstbaby #anxiety #overthink

1 Reply

Family po talaga ang makakatulong sa inyo. Need nyo po ng good support system lalo na after nyo manganak. Pray always din po.