?

How to be a good single mom? Advice naman po. Salamat.

3 Replies

time, attention and lots of love.. hindi mo kailangan maging perfect na ina sa anak mo. ibigay mo lang lahat ng kaya mo at iparmdam mo sakanya na mahal mo sya at lagi ka lang nasa tabi nya. mahirap maging single mom pero kakayanin naman naten lahat para sa anak naten db.. I salute you momsh ❤️

5y ago

Thank you po.. 😢💕

Be stronger sis and prayers.trust god.think about your child in everything you will do

Stay strong for baby lang 😊 nothing’s wrong with being a single mom!

5y ago

No problem 💕