Kakayanin mo ba ang hirap ng pagiging isang single parent?
Voice your Opinion
KAKAYANIN
BAKA HINDI
HINDI KO ALAM

1970 responses

21 Replies

Hindi ako single mother pero since OFW ang asawa ko, parang ganun na rin hahaha except he pays for the house and a few things for our child. Then again even if I am a single mother I know kaya kong buhayin mag-isa ang baby ko

1y10m blessed solo parent here 😍 as a first time mom. sobrang hirap. pero kapag andyan ang pamilya mo lalo na ang Diyos sa buhay mo. lahat ng mabigat ay gumagaan 💪💜

11 yrs ako naging single parent sa panganay ko. Masasabi kong kinaya ko dahil wlang hindi kakayanin ang isang ina para sa anak nya

bago lang ako nanganak sana mkaya ko lalo na mga araw saan may mramdaman c lo. cs pa nmn din ako pro kayanin ko to khit WLA akong partner.

yes kinaya ko.. im single mom for almost 5years bago ko nakilala ang asawa ko.. at sa pagiging single mom lahat natutunan ko..

pero pag dumating sa point kaya naman . meron naman akong supportive parents and sisters.

yes...for my kids..i will..but lucky to have a complete family here...🥰❤️❤️

not sure may partner kz aq npakabuti ...pero kng sakali mn kyang kaya para anak ❤❤

kapag dumating sa point ng buhay ko na mangyari ito, kakayanin ko!

kaya naman but thank you God sobrang bait ng asawa ko sa akin