Single parents, gaano ba kayo nasasaktan pag nakikita nyo ang anak niyo na naghahanap ng tatay/nanay?

1 Reply

Actually mas lamang yung malungkot kesa sa masakit. Malungkot kase feel na feel mo na hindi kayo buo as a family. Pero life must go on. Need mo lang i-explain sa kanya na bakit kayong dalawa lang ang magkasama. Kung kayo mo masabi sa kanya na pag dating ng panahon ay makikita nya ang tatay nya, please feel free to tell him.