Single Mom/Solo Parent

Hi. Para sa mga single moms out there, paano niyo sinabi sa parents niyo na you are pregnant? Tapos walang tatay? 😅 i’m having a hard time thinking ways kung paano magandang sabihin sa parents ko, kahit 30 yo na ko. Para kasing di ko kakayanin ung disappointment nila. Help please 🥺

8 Replies

same situation mi 31 na ko d ako pinanagutan ng tatay ng anak ko ksi withdrawal kame kala nya d sya ang tatay, nahirapan ako at first tapos sa kanila ko nlng ginawa un surprse na buntis ako ksi d ko mggawa sa tatay ng anak ko kunwari pinrank ko sila pero sa loob ng box laman ng pt ko ako pa una umiyak sinabe ko nalang po na d kame okay nun tatay

Panong walang tatay? dika pinanagutan? Kahita ano pa man reason, kailangan mo sabhin ung totoo.. kung bkt walang tatay yang baby mo. ntural lng na mdisappoint cla kase syo na mismo galing na wala syang tatay. pliwanag mo nlng ng maayos momsh. apo nila yan kya for sure maiintindihan ka nla

alam mo kahit naman wala tatay o meron mamahalin nila yan. madidisaapoint nila sayo oo pero tingin ko naman mostly sa magulang ntin mas higit parin na tutulungan ka nila. for the mean time mas mabuti alam nila agad sitwasyon mo kasi mahirap magbuntis lalo na kung stress ka.

Di po maiiwasan ang disappointment Sis.. kasi sino ba namang magulang ang gugustuhing maging single parent ang anak nila di ba. Just face it.. expect mo na talaga kahit na 30y/o ka na. Explain mo na alng bakit wala yungbtatay ni baby. Godbless po.

lakas ng loob sis. walang sikreto di mabubunyag. and dugo nila yan. pero sis. kailangan ready ka sa gastusin. mahirap if alalahanin pa nila ung panganganak mo. dapat financially capable ka.

you need to tell them the truth. dun din naman ang bagsak nyan. thats really a disappointment you have no choice but to accept the consequences (kung ano sasabihin nila)

just tell the truth, support pdn naman yan lalo buntis ka, family is family. d ka papabyaan nyan

same po mommy