Child support

For single moms out here diba kau naghabol ng child support? Who's here fight for their child/children's support financially? Kasi karapatan naman ng mga anak natin un like me single mom but its our choice naman especially kung may work ka up to you

1 Reply

For me no need na maghabol ng support nasa guy naman yun kung gusto nya o ayaw nyang suportahan yung bata.. As long as kaya mong isupport yung anak mo ng mag isa.. 😊 Pero may mga batas about dyan ,, pag ayaw suportahan ng tatay yung anak pwdi syang kasuhan.