maternity benefits

Ilang buwan/weeks po bago makuha Yung maternity benefits kapag employed? Di po Kasi sinabi ng company.

2 Replies

Pag employed po iaadvance nila yung half bago manganak and the other half po is pag nakapanganak na po kayo. While others naman po is full na binibigay.

4y ago

ahhh okay po salamat

Usually po pag employed binibigay ang half bago manganak and half after manganak. Pero depende din po sa employer nyo :)

4y ago

di po inabonohan ng company. ilang months po kaya bago Irelease Ng sss sa company Ang matben?