uncomfy feeling

since nag 5 mos. na po tiyan ko, lagi ko narramdaman na mahapdi yung ribs ko. prang nababali yung buto prang ganun. masakit sya tagos sa likod yung sakit. sabe ko bka nasiksik lng sya. sakit nya tpos prang nababatak yung balat ng tiyan ko. nkakaramdam din po ba kau nito?

1 Reply

di naman po ba kayo nahihirapan huminga? baka po kasi sumisiksik sya sa taas baka maipit yung lungs mo po. paconsult po kayo ig ever sumisikip yung dibdib nyo or nahihirapan kayo huminga.

Related Articles