First time mom

Tanong ko lng po 39 weeks and 2days na po tiyan ko, okie lng po ba na sumskit cia ilang seconds tpos mwawala tpos mya mya sasakit ulit ung prang npapadumi tpos tagos sa my puwit ung sakit. Salmat po sa sasagot

2 Replies

Kung masyadong malalapit na ang interval, bka nagle labor na po kayo. Di po ba sinabi sainyo ng OB nyo kung ano yung mga signs na malapit na manganak at kelan dapat pumunta ng hospital?

Nag cocontract na po kayo Mommy. Possible na nag sstart na kayong mag labor basta may interval na 3-5min yung sakit.