8 months preggy

Normal ba na laging sumasakit yung bandang balakang ko. lagi kasing sumasakit lalo na pag galing ko sa work. anong pdeng gawin pra ma lessen yung sakit. pls help nahihirapan kasi ako sa pagtulog hnd ako makatagilid hirap din ako tumayo kasi prang nababali mga buto ko ?

1 Reply

Ganyan den po ako. Ginagawa ko nalang pahinga, minsan hindi ako kumportable nanaka side view kaya ginagawa ko lalagyan ko unan sa may likod ko, para naka slant ako. Bawal po kasi naka tihaya talaga, so far effective naman. Sa pagod pagod lang ata kaya nasakit likod.