@39 weeks, normal???

Mommies, 39 weeks na po ako. Nagwawalking na kami lagi pero now kakaiba. Sobrang tigas ng tummy ko. Pag naglalakad ako sumasakit yung tagiliran ko feeling na prang nasstrain yung muscles o masyadong nababatak yung balat. Bad indication po ba yun?

1 Reply

dahal dahan lang sa lakad mommy baka mamaya naaalog lang din si baby kaya po siguro ganyan. try squat din po. pero wag masyado magpakapagod kasi malapit na po kayo manganak anytime soon