ferroumed or hemarate

Since lockdown di ako nakakapagpacheck up sa OB ko. Then nag opt ako na pumunta sa isang lying in para icomply ung TD1 na rexommended ng OB ko nung nagpacheck up ako sa kanya. Obimin lang pinaiinom sa aking ng OB pero sa lying nag recommend sila ng Ferroumed for iron. Ngayon nagtext OB ko she recommended Hemarate. Nagtanong na ako kay OB kung pareho lang yun kaso di pa nasagot. Pareho lang po ba yun?

1 Reply

Hemarate po is iron din 😊

4y ago

Parehas lang po ba sila? Meron na po kasi akong ferroumed.. di pa ko nakakabili ng hemarate..