Private ob gyne to lying in.

Meron po ba dito same case ko.sa private ob gyne po ako nag papacheck up lumipat po ako sa lying in ok lang po ba yin? Wala na po kase ako budget pang pa check up sa ob ko kya sa lying in nlang po ako nag pacheck up 26week na po akong preggy ftm. Thankyou po sa sasagot

25 Replies

yes..originally sa private na hospital ako nagpapa check up kaso nung nagstart na lock down nung bandang 6 months na tyan ko hindi na ko nagpacheck up dun kasi may naadmit na covid positive dun kaya natakot kami ng asawa ko. lumipat kami sa lying in mas nakamura kami at safe kasi puro preggy lang talaga ang nandun. tapos nung nanganak ako last june mag isa lang akong pasyente so safe talaga walang worry na baka mapalitan yung baby ko or baka mahawa ng ibang sakit. tsaka mabait yung midwife sa lying in kasi tinulungan nya ko mainormal yung ob ko kasi sa private hospital agad agad cesarean nirerecomend nya kahit pwde naman normal..

Basta itabi niyo Lang po mga record and kung may mga ultrasound po na pinagawa sainyo sa pvt ob niyo po kunin niyo po record Para incase lumipat or manganak ng biglaan may file po sila pag babasihan. Bka ako manganak din sa public lying in. Pero ngayon sa pvt ob muna ako. D pa kasi nag open Yun public lyin in dto, pero baka by October mag open na daw sila. November pa due date ko.

ako din nung una private ob ako tapos nagkalockdown 10weeks walang check up tapos nung nag mecq nagbukas malapit samin ang private lying in nagpa check up ako kaso parang diring diri makipag usap nung ob halos hindi ako kinausap ng ob kaya lumipat ako ng center next week 31weks na ako lipat na ako sa public lying in para dun na magpacheck up at manganak na rin..mas tipid pa

sa 1st pregnacy ko ang dami ko pinupuntahan may goverment ospital may private clinic may 2 lying in kc ang iba di sila tatanggap f wla kang record 1st choice ko lying in pero dahil tumaas BP ko sa time ng labor ako kaya dapat ospital ako manganak kaya okey lng may napuntahan akong ospital dhil ng pteprenatal dn ako doon

Same here momsh, before private ob ko, since nagka lockdown 2 months na ako nde nakapagcheck up,, nung 8 months na tummy ko lumipat na ako sa lying in. Pricey na kase masyado lalo na ngayon sa ob.. Tsaka sabe kase ng iba, nde ka masyadong maasikaso sa hospital pag lying in aasikasuhin ka, at imomonitor ka pa

4y ago

Pray lang momsh, na mging normal and healthy baby, safe delivery soon😊

yes same here... sobrang pricey ng Private Ob ko 500 every check up even magpapabasa lang ng utz ganun pa din kaya kahit ayaw ng partner ko na lumipat kami ng lying in lumipat talaga ako and it cost 200 lang laking tipid. just bring all your lab test results and ultrasound pag lilipat ka na

Ako po, private po un ob ko pro nanganak po ako sa lying in. Pede nman po yun basta normal lang po sa lying in ksi kung bgla po kayo iCS gnon din po tatakbo po kayo sa hospital, make sure po na nakapag pacheck up po kayo sa lying in pra tgnan po nla kung kaya pong normal un delivery nyo..

Me too private o.b ako noong una..then nagka pamdemic 2 months ako nawalan ng check up kasi di nagciclinic si doc. Gawang lockdow. Hangang sa center ako nagpacheck up na..ngayun check up pa din ako sa ob and center...pero lipat ako ng lying masyado kasi expensive manganak sa private😞

ako mamsh, sa private ako talaga nagpapacheck up then nagparecord ako sa lying in. para incase of emergency dalawa yung record ko isang lying at hospital. kasi iba na now because of pandemic diba? di sila basta basta natanggap.

yan po balak ko mommy, im 33 weeks now,..yung private ob ko kasi sa ospital lang nagpapaanak, eh ayaw ni hubby sa hospital.ngayon gawa ng mas risky daw due to virus. kaya lilipat na ko sa lying in para dun na din ako manganak.