Macrobee- Iron and hemarate

Tanong lang po, same lang po kaya yung macrobee+iron and hemarate? Yung hemarate po kase nireseta lang Sakin ng midwife sa city health namin tapos Yyung nireseta po talaga Sakin ni OB ko ay Macrobee+ iron and Calcium carbonate. April 27 pa kase enxt check up ko sa OB ko. Kaya di ko pa natanong.

1 Reply

different brands lang sila Macrobee+ Iron and Hemarate, same generic (multivitamins with Iron) Iba rin ang Hemarate FA sa Hemarate lang