highblood 😒

Since bata pa ko takot talaga ko sa masikip or sa lugar na feeling ko Di ako makakahinga, kahapon pumunta kami sa lying in para magparecord(dun ko balak manganganak) no faceshield facemask no entry kaya nagsuot ako kahit hindi ako makahinga(as in hindi talaga) +Sobrang init pa So pinahiga ako para itrack yung heartbeat ng baby since Naka faceshield +facemask nga ako at ang init talaga halos malagutan ako ng hininga kaya yung heartbeat ng baby ko Sobrang bilis daw Di bumabagal tapos ilang beses din akong na BP 170/100-160/100 hindi ko pa nahahabol yung hininga ko apura BP sakin, sinabi ko ng hindi nga ako makahinga Tapos nirequest na pumunta kami ng hospital Dahil kailangan daw ob talaga tumingin sakin kaya naghanap kami(walang nahanap Dahil kailangan may appointment) Sa oras na tanggalin ko yung facemask faceshield ayun nakahinga ko ng maayos Para masure lang nagpaultrasound na rin muna kami at ok lang naman si baby malikot nga ee Naka facemask lang ako at aircon sa clinic Tapos nabasa ko sa tracker ko na kapag stress ako tataas talaga heartbeat Ni baby kahapon Di lang ako stress talaga namang hinahabol ko paghinga ko Dahil nga sa suot kong yun

highblood 😒
1 Reply

sa kondisyon nyo pong yan mommy na mula pagkabata dala nyo po ngayon iconsult nyo rin po sa ob nyo para msuri rin po yang kondsyon nyo lalot buntis po kayo.