Biyenan na paladesisyon sa mga gagawin mo nakakagigil o nakakasura.

Hi mga mi ako lang ba yung gustong gusto na sagutin ang biyenan like mapapamura ka nalang talaga. So pinalabhan ko yung kurtina sa iba kasi nga hindi na nga kaya since manganganak na nga ako. Sinabi ba namang "BAT DI NALANG NILABHAN KURTINA "LANG' PALA." Mapapamura ka nalang talaga. Tapos kahapon RECOMMENDED nga mag akyat baba, lakad, at ano pa para tumaas cm tapos sinabi ba namang "BAWAL KA MAG AKYAT BABA SA HAGDAN AT BAKA MABUNGI YUNG BATA SA LOOB." putangina manggigil ka nalang talaga MAS MALUPIT PA SA OB KO.

2 Replies

First of all nakabukod kami, BAKASYON SA KANILA since di pa kami nakakauwi at due ko na rin wala ako magawa para maopen pa yung cervix ko. Di MALIIT na bagay yun kung laging pinupuna kung paano ako gumalaw kahit na malayo pa kami sa kanila. Makapagsalita para bang alam mo lahat nanangyayari sa life ko vebz. Nagmumura ako sa isip bhe, ako na binabackstab patalikod ng magulang niya at kamag-anak niya wala akong siniSAY. Better to keep your opinion nalang minsan sa sarili kung di mo alam nangyayari sa likod ng post na yan. Nakakastress ampo, nandito nga ako para mag vent out ng stress ko tapos meron ka pa. PS. MALAKI RESPETO KO KAHIT AKO MISMO ANG TINAPAKTAPAKAN NANG PAULIT-ULIT. GUSTO KO MAG VENT OUT KASI STRESS NA AKO SA MGA GAGAWIN STRESS SA PAGBUBUNTIS STRESS LAHAT. PUNYETA

nakatira ka ba sa inlaws mo? Kung ganun bumukod kayo kesa minumura mo sya ng ganyan pag nakatalikod para lang sa maliit na bagay ganyan talaga ang nanay lalo na pag may edad na. Wala ka magagawa need mo talaga makisama. Nanay pa din ng asawa mo yan.

1y ago

Sanaall di stress