Facemask Hoarder

Pa rant lang! King ina yung mga nag hoard ng facemask, magtira naman kayo sa mga mas nangangailangan. Tang ina, yung nanay ko cancer patient, pero wala ng mabiling facemask kahit saan. Araw araw schedule nya ng radiation. So paano na sya? She's 69 years old!!!! Nakaka bwisit mga utak talangka kayo

1 Reply

Yung washable mask na lang sis meron kayo?kasi kahit dito samin nagkakaubosan narin kait alcohol wala na

4y ago

Oh no. Pagtyagaan mo nlang muna Sis iyong washable wala choice. At least mayroon protection. 😭