VITAMIN NI BABY

Pwedi bang pagsabayin sa isang araw ang tikitiki drops at tropicee drops? Nagpa check up kasi kami last monday sa gabi dahil sa singaw ni lo kaso diko masyadong naintindihan yung doctor kasi naka facemask at faceshield. Tinanong nya ako kung meron pa bang tikitiki baby ko tas sabi nya dagdagan daw nya ng tropicee na vitamin. Diko natanong sa kanya kung ititigil ba ang tikitiki since may vitamin c din ito or pwedi naman itong pagsabayin sa isang araw.

1 Reply

pwde naman pong pagsabayin ang vitamins. baka yung isa vitamin c tapos yung isa pampagana.