Nakakadismaya, off topic

Nakakadismaya yung order ko sa shoppe, nagorder ako ng tatlong pajama para sana sa panganganak ko kasi walang mabilhan ng pajama samin dito, excited pa nman ako kasi ang bilis ng deliver nila pero nakakadismaya lang ng matanggap mo yung order mo facemask ang laman worth 192.00 facemask.. nakakairita talaga naiistress ako hindi ko alam kung marerefund pa yung pera ko, sayang din yung 192.00 sa panahon ngayon na sobrang halaga ng pera...

1 Reply

Dba pwd mamsh check muna ung laman ng deliver b4 u pay?

4y ago

Hindi kasi ako yung tumanggap sa deliver eh.. pero ok na naapproved na yung refund ko