Anong gagawen nyo pag ganto magchat byenan nyo??

Sinabe yan ng byenan ko saken tama bayan guys😢 di kona kinakaya

Anong gagawen nyo pag ganto magchat byenan nyo??
8 Replies

iwasan po muna sila. also let your husband or partner knew about it. sya ang dapat kumausap since magulang nya yan sila. isa lang pakiusap sa akin ng asawa ko. kahit anong mangyari, wag na wag akong sasagot or babastusin magulang nya. para raw wala silang maipintas or maibalik sa akin. pag may problema sabihin ko sa kanya at sya ang aayos or kakausap. true to his words, di nya ako pinabayaan. at talagang humiwalay kami. and ngayon na almost 17 years na kami, wala talagang maipintas na ganyan sa akin partido nya. siguro may sinasabi sila behind my back, pero ung sabihin na binastos ko sila wala po ☺