worried mom

simula po nung 16weeks ako nararamdaman ko na si baby sa tummy ko, lalo na nung nag 18w sya sobrang likot nya as in mapa umaga o gabi ang likot nya. pero nung nagtungtong ng 23w parang medyo bihira na sya gumalaw o kung gumalaw man mahina lang kumpara dati, normal po ba to? im 23w and 1day preggy💗

2 Replies

bsta po may galaw pa...but still observe mo din momi...KC maliit pa Ang 23weeks para di gumalaw Ng gumalaw

4y ago

meron pa naman po momsh, madalas sa gabi.. di lang kasi ako sanay na di sya magalaw sa umaga

hahhahah 23weeks din ako now mii and same tayo