28 weeks and 6days preggy

Normal lang po ba na galaw ng galaw si baby halos di na sya natutulog sa loob tummy ko kagabi pa. Hanggang ngayon ang likot-likot na sya. 7mos na, excited na agad lumabas. Pero nakakatuwa kc ngayon lang sya galaw ng galaw. Dati nung hindi pa sya 7mos naeexcite na ako gumalaw sya. Ngayon sobra na nya likot sa loob ng tummy ko. Ok lang po kaya sya sa loob ng tummy ko? Worried naman ako ngayon😔. Pakisagot po. 1st time mom☺️

1 Reply

6-10 times po and normal.pag galaw ni baby within 2 hours po