Road to 7months preggy

Ask ko lang po . Paano po mapapagalaw si baby sa tyan? ? Eh kasi nung 5months sya ang likot likot nya tapos nitong 6 bihira sya gumalaw sala sa tyempo . Pag nakahiga ako ayaw gumalaw pro pag nakaupo ako tapos busy sa school ska sya galaw ng galaw . ?‍♀ Namimiss ko na kasi mga moves nya tapos ngayon bihira po sya gumalaw

4 Replies

ftm dn po ako mg7months dn tyan ko my araw tlga sa akin n active sya may araw din na bhira Lang worried dn ako pero gmgwa ako Ng paraan kht mgbukol Lang sya ok na ako atleast nrmdmn ko nmn sya .

..sakin din po, minsan sobrang likot minsan naman hindi..pa.konti.konting sipa lang minsan..kea ginagawa ko kinikiliti ko tyan ko sa bandang pusod..tas ayun sisipa.sipa na sya..😊

Normal lang sis na bihira na gumalaw si baby sis lumiliit na kc ang space nia sa loob ng tummy natin dahil lumalaki sya ako kc pag nililikot ko ang pusod ko gumagalaw sya sa loob..

4y ago

Ganun po ba . Nag wo.woried lang po kasi ako kase napaka active nya talaga gumalaw nung 5months sya tapos ngayon bihira na po

Shake mo Ng bahagya ung tyan mo or magtapat ka Ng flashlight sa tyan mo

4y ago

ako po nglalagay ako ng music for baby every morning.pgkatpos naman kumaen.mlikot sya lalo na pggabi..

Related Articles