Normal lang ba bihira gumalaw si baby miski mag 29 weeks na sya!!

Kinompare ko po kase yung sarili ko sa iba.. May kasabayan ako sobrang likot ng baby nya sa tummy samantalang ako gagalaw sya pero mamaya wala. As in napakabihira po. Nagtataka ako kung bakit ganun.. Normal po ba yun.. #pregnancy

2 Replies

nung na ultrasound kayo healthy nmn po si baby? yun Kasi Yung indication ng pag galaw ni baby.. to check Kung healthy. Basta ok si baby sa ultrasound sa Inyo ok lng Po. sasabhan nman kayo ng dr. Kung my prob.

kausapin mo sis si baby mo. patugtog ka rin baby music tapat mo sa tummy mo po. try mo rin kumain sweets konti lang baka magka diabetes pag sumobra.