lack of sleep

Simula ng nakalipas na araw hanggang ngayon talagang hirap ako makatulog ng ayos lagi po ako nagigising ng alas dos ng umaga o minsan ala una,,tas d na ako nakakabalik sa pag tulog ulit,,hanggang umaga na akong gising,,normal lng ba na talagang d tau makatulog ng ayos at hindi ba nakakasama sa baby natin na hindi tau gaanong nakakatulog ??im 17 w and 3 days

2 Replies

I think common ang insomia sa early pregnancy due to hormonal change. Try to get more sleep para healthy ikaw and si baby. You can drink warm milk before sleeping or try warm bath. Sleep as much as possible kahit day time. Your body needs it.

Meron po talagang ganyan, pero dapat po bawiin nyo yung tulog sa hapon. Mahalaga po na complete po ang tulog natin.