Sleep problem

Hi mga mommies normal lng ba sa buntis na gising sa gabi tulog naman sa umaga?. Nagworry ako. D ako mka tulog magdamg gising tas pag umaga na ska mkakatukog hanggang 4pm.

2 Replies

Prob tlaga ang sleepless night.mamsh kaya bumabawi ako sa morning malakas lang sa kuryente kasi imbes na off na ang aircon ng 5 am eh aabot ng 11 am kc tulog ako.

4y ago

Malakas tlga sa kuryente nka on lge

Same tayo mommy. 5am matutulog magigising 11am. Tulog naman ulit ng 2pm hanggang 5pm. Jusko ano ba namang routine eto🙄😂

4y ago

32 and 4days na mommy